Remedy áp dụng phương pháp vật lý trị liệu hiện đại

PGS-TS Nguyễn Trọng Lưu, Phó Chủ tịch Hội phục hồi chức năng Việt Nam, Phụ trách chuyên môn cho Tổ hợp phục hồi chức năng Remedy Rehab and Care cho biết 80% bệnh nhân sau đột quỵ chịu những di chứng với tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, với các bệnh lý cơ xương khớp có thể được điều trị tích cực bằng vật lý trị liệu.

Theo PGS Lưu, đây là phương pháp điều trị hoặc dự phòng cho các trường hợp có vấn đề về cơ xương khớp như đau cổ gáy, đau thắt lưng, thoái hóa khớp gối, viêm quanh khớp vai, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, cong vẹo cột sống… Phương pháp này hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng thể chất, khả năng vận động, duy trì các chức năng hiện có và thúc đẩy hệ cơ xương khớp hoạt động tốt hơn.

Tập phục hồi chức năng tại Phòng khám vật lý trị liệu Remedy

Ông Lê Thanh Hoàng, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Remedy Rehab and Care cho biết Phòng khám Vật lý trị liệu Remedy (địa chỉ 154 Nguyễn Thái Học, TP Hà Nội) là đơn vị tiên phong áp dụng nhiều phương pháp trị liệu mới nhất, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, tái hòa nhập cuộc sống và đặc biệt là hạn chế tối đa di chứng.

Link bài viết: https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/remedy-ap-dung-phuong-phap-vat-ly-tri-lieu-hien-dai-20220912103040086.htm?fbclid=IwAR2yJWEg0R4HH-KYsiJArFC6z3Yabg7lFFFQWwpC71jYRD8dpvYBGg2fhpM

—–

TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY R&C

☎ Hotline: 0832400600

🌐Website: https://remedy.com.vn

🏥 Address Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

𝐂𝐨𝐩𝐲𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 © 𝐛𝐲 𝐑𝐞𝐦𝐞𝐝𝐲

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *