Phục hồi chức năng “Hỗ trợ tự lập” – Hy vọng mới cho người cao tuổi

Các bài tập, chương trình phục hồi và hệ thống máy móc huấn luyện đi bộ của Polaris được các bác sỹ Nhật Bản thiết kế khoa học, an toàn

– Lần đầu tiên tại Việt Nam, xuất hiện phương pháp phục hồi chức năng “hỗ trợ tự lập” cho người cao tuổi

– Tỷ lệ cải thiện thể lực vượt trội lên đến 80%

– Mô hình vận hành, bài tập phục hồi, máy móc tiên tiến, hiện đại đến từ Nhật Bản

Ảnh có chứa văn bản, bàn, người, nhóm

Mô tả được tạo tự động

Người cao tuổi là đối tượng đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật khi chức năng cơ thể suy giảm. Họ dễ bị ngã, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu não dẫn đến liệt… hay mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư, parkinson… làm suy giảm chức năng vận động, gây ra nhiều khó khăn, bất tiện trong cuộc sống.

Polaris là phương pháp phục hồi chức năng “hỗ trợ tự lập” cho người cao tuổi, được phát triển bởi bác sỹ người Nhật Tsuyoshi Mori Polaris và đã đạt được những hiệu quả tuyệt vời trong việc cung cấp dịch vụ phục hồi chức năng “hỗ trợ tự lập” tại Nhật Bản.

Với Polaris, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia hàng đầu thăm khám, đánh giá và đo lường thể chất, từ đó đặt ra các mục tiêu phục hồi chức năng vận động phù hợp với từng người và được đánh giá sau mỗi 3 tháng.

Các bài tập, chương trình phục hồi và hệ thống máy móc huấn luyện đi bộ của Polaris được các bác sỹ Nhật Bản thiết kế khoa học, an toàn, và hiệu quả. Rủi ro vấp ngã bằng không ngay cả với những người đang ngồi xe lăn. Người cao tuổi sức yếu cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng và an toàn.

Các bài tập, chương trình phục hồi và hệ thống máy móc huấn luyện đi bộ của Polaris được các bác sỹ Nhật Bản thiết kế khoa học, an toàn

Tại Nhật, Polaris mang lại tỷ lệ cải thiện thể lực vượt trội tới 80%. Nhiều người già nằm liệt giường sau khi được Polaris tiếp sức, chỉ sau 2-3 tháng, đã có thể đi lại được với dụng cụ hỗ trợ, tự vệ sinh, tắm rửa, ăn uống tốt, tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Polaris mong muốn giúp người cao tuổi Việt Nam cải thiện chất lượng sống, có một cuộc sống tự lập, thoải mái, vững bước trên đôi chân của chính mình.

—–

TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU VÀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG REMEDY R&C

☎ Hotline: 0832400600

🌐Website: https://remedy.com.vn

🏥 Address: Tầng 9, 154 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

𝐂𝐨𝐩𝐲𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 © 𝐛𝐲 𝐑𝐞𝐦𝐞𝐝𝐲

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *