Tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời cùng Giường massage thủy trị liệu khô tại Remedy

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày dài làm việc? Bạn có muốn tìm kiếm một phương pháp giảm stress và thư giãn để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của mình? Hãy đến với Phòng khám vật lý trị liệu Remedy và trải nghiệm giường massage thủy trị liệu khô.

Giường massage thủy trị liệu khô là một phương pháp thư giãn độc đáo, sử dụng sự kết hợp của massage và nước để giảm bớt căng thẳng và giải tỏa đau đớn. Khi nằm trên giường massage, cơ thể bạn sẽ được đặt trong một tình trạng nghỉ ngơi tuyệt vời, với cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng.

Bên trong giường massage, có một hệ thống các bộ phận massage được tích hợp sẵn. Khi bật máy, các bộ phận massage sẽ bắt đầu hoạt động, tạo ra các chuyển động xoay tròn, nhấp nháy và rung lắc để kích thích các điểm trên cơ thể. Khi kết hợp với sự thư giãn của nước, giường massage thủy trị liệu khô có thể giúp giảm đau, thư giãn cơ bắp, cải thiện lưu thông máu và trao đổi chất, giảm đau do căng cơ, lệch cơ, nới lỏng các cơ bắp dưới lớp mỡ và thư giãn dây thần kinh bằng cách xoa bóp toàn bộ cơ thể và giúp bạn tận hưởng một giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Phòng khám vật lý trị liệu Remedy đã được trang bị giường massage thủy trị liệu khô và luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ này. Với một môi trường thư giãn, thoải mái và chuyên nghiệp, các chuyên gia tại đây sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và đau đớn, mang đến cho bạn một cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Vì vậy, hãy đến với Phòng khám vật lý trị liệu Remedy và trải nghiệm giường massage thủy trị liệu khô ngay hôm nay để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và thư giãn hơn. Liên hệ ngay để đặt lịch hẹn của bạn!

Đặt lịch hẹn ngay!

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  • Giường massage thuỷ trị liệu khô của Minato tích hợp bơm tăng áp (Hydrojet) để tạo ra tia nước phun áp lực cao lên bề mặt cao su tiếp xúc của giường và cơ thể bệnh nhân để massage các vùng cần được thư giãn.
  • Thiết bị bao gồm 4 vòi phun tia nước được phun diện rộng đồng thời hoặc hẹp, di chuyển linh hoạt được lập trình sẵn hoặc tuỳ chỉnh theo yêu cầu điều trị.
  • Giường được thiết kế để massage giảm đau, thư giãn cơ bắp, cải thiện lưu thông máu & trao đổi chất, giảm đau do căng cơ, lệch cơ, nới lỏng các cơ bắp dưới lớp mỡ và thư giãn dây thần kinh bằng cách xoa bóp toàn bộ cơ thể với nhiều chế độ trị liệu và 6 mức cường độ khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: (D/R/C) 2.290/820/1.075 (mm)
  • Trọng lượng: Khoảng 230 kg (Khoảng 450 kg khi bơm đầy nước)
  • Nguồn điện: Đơn pha, 230V (50/60 Hz)
  • Công suất tiêu thụ: 4500 VAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *