CÁC LIỆU PHÁP NỔI BẬT

Remedy sử dụng kết hợp máy kéo giãn kỹ thuật số, sóng xung kích và từ trường diêu dẫn bên cạnh những kỹ thuật truyền thống khác để điều trị hiệu quả bệnh đau cổ gáy, đau thắt lưng và bệnh thoát vị đĩa đệm do thoái hóa cột sống.

Với những trường hợp điều trị sau phẫu thuật chỉnh hình xương khớp, tái tạo dây chằng chéo hay thay khớp, Remedy dùng máy từ trường toàn thân, máy điện một chiều để tăng cường dinh dưỡng kết hợp với các loại máy tập như máy tập thụ động theo chương trình máy tính và máy tập tương tác thực tế ảo.

Remedy sử dụng phục hồi chức năng áp dụng khoa học não bộ cho di chứng tổn thương não hay cột sống. Những phương pháp mới hiện nay như liệu pháp CIMT có thể kích hoạt não bộ trong việc ra lệnh vận động những chi tổn thương, mang lại những thay đổi trong não để thích ứng ngay cả sau khi bị thương, từ đó cải thiện tình trạng liệt.

Điều trị hội chứng khiếm dụng là một lĩnh vực thế mạnh khác của Remedy, trong đó chúng tôi sử dụng phương pháp tập luyện kích hoạt hệ thần kinh vận động bằng hệ thống các máy tập chuyên dụng của Nhật Bản cùng với máy tập đi bộ với hệ thống nâng trợ lực.