ĐỐI TÁC - CÁC CƠ SỞ Y TẾ LIÊN KẾT

1. Phòng khám Phục hồi chức năng Polaris

Phương pháp của Polaris được phát triển dựa trên lý thuyết của giáo sư Takeuchi, người đi tiên phong trong chăm sóc hỗ trợ tự lập. Chương trình tập luyện của chúng tôi cho thấy tỷ lệ cải thiện năng lực vận động vượt trội so với các chương trình truyền thống tại Nhật Bản. Hàng nghìn người đến với Polaris đã “tốt nghiệp” sau khi khôi phục được chức năng vận động và trở lại với sinh hoạt tự lập.

Sau hơn 20 năm triển khai dịch vụ với gần 70 cơ sở tại Nhật Bản và 3 năm thực hiện dự án nghiên cứu tại Việt Nam với sự tài trợ của Chính phủ Nhật Bản, Polaris nguyện mang hết những kiến thức kinh nghiệm có được của mình để cống hiến cho sức khoẻ người cao tuổi Việt Nam.

2. Phòng khám đa khoa quốc tế TMC

Phòng khám đa khoa TMC là một liên doanh Nhật-Việt và là đối tác gần gũi của Polaris, được đặt trong cùng tổ hợp y tế với cơ sở của Polaris tại Hà Nội.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa và bác sỹ tổng quát hàng đầu, TMC phối hợp với chúng tôi trong việc theo dõi, chăm sóc và điều trị những bệnh nhân có bệnh mãn tính, đảm bảo đưa ra liệu trình tập luyện và điều trị tối ưu.

Hệ thống thiết bị chẩn đoán và xét nghiệm hiện đại của TMC cũng giúp bác sỹ và kỹ thuật viên của Polaris có đánh giá chuẩn xác hơn về những rủi ro mà bệnh nhân gặp phải trong quá trình luyện tập để điều chỉnh và phòng ngừa hiệu quả.

3. Bệnh viện 108

Để đảm bảo ứng phó được cả những trường hợp bất trắc xảy ra trong quá trình tập phục hồi chức năng, Polaris ký kết hợp tác với bệnh viện 108.

Các trường hợp đột xuất cần cấp cứu sẽ được chuyển đến bệnh viện theo kịch bản định trước, đảm bảo khẩn trương, chính xác nhất trong xử lý.