GÓI TRỊ LIỆU KHÔNG GIỚI HẠN

Với các trường hợp bệnh lý nặng, phức tạp, quá trình điều trị phục hồi chức năng thường kéo dài và kết hợp nhiều loại kỹ thuật trị liệu khác nhau. Điều quan trọng là liệu trình điều trị không cố định mà được thay đổi theo quá trình phục hồi để đạt được hiệu quả tối ưu ở từng giai đoạn. Với mục tiêu đem lại điều kiện tốt nhất cho khách hàng, quyết tâm điều trị để mang lại kết quả phục hồi cao nhất, hạn chế tối đa di chứng, Remedy đưa ra gói trị liệu không giới hạn kỹ thuật, không giới hạn số lần trị liệu trong khoảng thời gian nhất định. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất với chi phí trọn gói ở mức rất hợp lý, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm điều trị thời gian dài mà không phải để tâm đến chi phí phát sinh.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Nhờ vào thế mạnh có được đội ngũ chuyên gia đầu ngành và hệ thống thiết bị hiện đại tốt nhất thế giới, chúng tôi có thể triển khai những liệu trình mang lại hiệu quả nổi bật mà nhiều cơ sở khác không đủ điều kiện thực hiện. Khách hàng sử dụng gói trị liệu không giới hạn sẽ được điều trị theo phác đồ lựa chọn những kỹ thuật phù hợp nhất từ tất cả 15 kỹ thuật vật lý trị liệu, đi kèm với các bài tập trên máy thực tế ảo, máy tập thụ động, cùng hệ thống máy tập chuyên dụng và máy đi bộ nâng giảm trọng lực. Tần suất điều trị cũng sẽ được điều chỉnh thích hợp với tình trạng bệnh và phác đồ.
 
Gói trị liệu này cũng phù hợp với những khách hàng có bệnh xương khớp mãn tính, cần được theo dõi thường xuyên và điều trị nhiều đợt định kỳ để đảm bảo phòng ngừa bệnh tiến triển xấu.
 
QUYỀN LỢI