TẠI SAO CHỌN REMEDY

  • Chất lượng vượt trội: 

Tại Remedy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị với nền tảng chuyên môn vững chắc của các chuyên gia đầu ngành về phục hồi chức năng cùng quan hệ hợp tác chặt chẽ với đối tác Nhật Bản. Phác đồ điều trị kết hợp những kỹ thuật hiện đại nhất được thực hiện trên hệ thống thiết bị đồng bộ từ các nhãn hàng uy tín của Nhật Bản và Châu Âu.

  • Dịch vụ tận tâm:

Remedy tự hào về sự phục vụ tận tâm mang tinh thần Nhật Bản. Đây là nơi thực thành Omotenashi trong dịch vụ y tế để mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Nhân viên y tế Remedy luôn đặt mình vào vị trí người bệnh, hiểu rõ tâm tư và những yếu tố tâm lý, xã hội đang ảnh hưởng đến họ. Trên cơ sở đó, chúng tôi giúp khách hàng nhìn nhận tích cực và chủ động tham gia vào quá trình điều trị.

  • Chăm sóc toàn diện:

Remedy nằm trong tổ hợp y tế đa khoa thực hiện khám và điều trị theo chất lượng Nhật Bản đặt giữa trung tâm Hà Nội. Điều này giúp chúng tôi phối hợp với các bác sỹ chuyên khoa khác để đưa ra các giải pháp tổng hợp tối ưu cho bệnh nhân, giảm bớt thời gian đi lại, nâng cao sự tiện lợi cho khách hàng.